..::Kien06VL::..
Chào mừng bạn đến với Kien06VL. Chúc bạn tìm được nhiều điều bổ ích từ diễn đàn!
Để xem được nội dung chính của diễn đàn bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký.


To view all main content you need to log in or register.

Tập truyện của thầy Biên: Tui là người nổi tiếng

Go down

normal Tập truyện của thầy Biên: Tui là người nổi tiếng

Bài gửi by vietthangjan on 2008-01-22, 18:07

Do blog của thầy Biên sắp đóng cửa nên mình mới mạo muội chôm nguyên tập truyện cười mà thầy tự chế biến, xào nấu (sẽ từ từ giới thiệu hết với các bạn), nếu thầy có đọc được những dòng này thì cũng đừng trách em nhe thầy, tại thấy hay quá mà nếu bỏ thì uổng lắm thầy ơi!!! Hehehe... (:mon]23 (:mon]23 (:mon]23 (:mon]36 (:mon]36 (:mon]36

TUI LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG!?

Tui dám cá 1 ăn 10 (tui thua 1 an 10) rằng nếu bạn hỏi 10 sinh viên Kiến trúc từ năm 3 trở xuống "có biết thầy Biên không?", thì đảm bảo 8 người nói là biết. Tại sao? Vì tui là một người nổi tiếng.

Tuy tui ko phải là thầy giáo chuyên nghành, không trực tiếp hướng dẫn sinh viên, nhưng rất ít người không biết tui. Nhiều hơn tất cả các thầy cô khác trong trường Kiến trúc. Tui đã trở thành một thầy giáo có thương hiệu (không biết nó ra cái gì không). Nhiều người nghĩ tui nổ khi nói ra điều vừa rồi. Không! Đó là sự thật.

Trên thế giới có rất nhiều loại bịnh không chữa được như siđa, ung thư,…. Tui cũng bị một loại bịnh không chữa được. Đó là bịnh "đẹp trai".

Bịnh đẹp trai cũng có ba giai đoạn như sida: giai đoạn một là "dễ thương", giai đoạn giữa "đẹp trai" và giai đoạn cuối là "đẹp lão". Khi ở giai đoạn cuối, chỉ còn chờ ngày chết. Giai đoạn đầu là "dễ thương" rất khó phát hiện đây có phải bịnh đẹp trai không. Vì một số người khi nhỏ rất dễ thương, nhưng lớn lên thì không đẹp lắm. Vì vậy bịnh đẹp trai nó phát ra khi con người ở độ tuổi 18 tới 20. Khi phát hiện ra bịnh này là chết chắc. Nhưng nó kéo dài tuổi thọ hơn các bịnh như sida, ung thư ,…, người bịnh sẽ chết sau khi phát hiện bịnh đẹp trai sau 60 hay 70 năm gì đó. Hên xui.

Không như một số bịnh khác, bịnh đẹp trai không lay lang qua các đường thông thường. Đa số là cha mẹ truyền sang con cái (hên xui). Nói chung có thể liệt nó vào bịnh di truyền.

Biểu hiện của bịnh. Nó gây chú ý cho một số người chung quanh khi người bịnh đi đâu. Đặc biệt là phụ nữ. Nó gây ra sự bàn tán xôn xao của những người đã gặp họ. Gây ra một ứng tượng tương đối lớn với những người mà tiếp xúc với họ.

Các nhà khoa học đang nghiên cứu tìm ra các loại thuốc để chữa các bịnh nan y. Và tới giờ họ đã tìm ra thuốc chữa bịnh phong (cùi), vac-xin ngừa bại liệt,…và họ kéo dài tuổi thọ của người bị diễm HIV. Nhưng tới giờ chưa có một loại thuốc nào đề cập đến căn bịnh đẹp trai. Chẳng lẻ họ botay. Hằng ngày, hằng ngày tui vẫn chờ tin của họ. Nếu có một hội "những người bị bịnh đẹp trai", có lẽ tui phải tham gia. Hội là nơi để những hội viên bày tỏ, nói lên những ước vọng của mình. Vì một số người bị bịnh đẹp trai nhưng chưa có người yêu. Đó là một sự bất công, cần phải tư vấn cho họ. Tui là một điển hình nè.

Tui bị dính bịnh này ở cấp độ nhẹ thôi. Nói dễ hiểu là ở cấp độ mà người ta hay gọi là "duyên ngầm". Tui cũng ở giai đoạn giữa. Và tui biết mình sẽ chết khoảng 60 hay 70 năm nữa. Nhưng tui lại không cho đó là điều bất hạnh. Nó cũng hay hay. Điều tui cảm thấy phiền là căn bịnh này làm ảnh hưởng tới công việc của tui.

Hỏi trong khoa của tui, ai đẹp trai nhất. Người đó là tui (nói nhỏ thôi, thầy khác nghe được quoánh tui chết). Hỏi sinh viên có biết tui hay không thì họ nói biết. Họ ứng tượng ở tui hai điều, một trong hai điều đó là tui bị bịnh đẹp trai. Tui không muốn như vậy. Tui là một thầy giáo, tui muốn sinh viên phải biết tới tui là một thầy giáo dạy hay. Dù sao đi nữa, tui cũng là người nổi tiếng. Một giáo viên có thương hiệu.

Vài suy nghĩ về tương lai.

Trong thời gian tới, nếu chưa ai đứng ra thành lập, có lẽ tui nên tự thành lập "hội những người bị bịnh đẹp trai", tên tiếng anh "the club of handsomeness". Tui cần nhiều người chia sẻ kinh nghiệm về căn bịnh đẹp trai của mình. Điều tui còn bâng khuâng là tui không có khiếu lãnh đạo. Nhưng tui cam đoan là khi ra đời sẽ có rất nhiều người tham gia. Nếu có một trường dành cho người bị bịnh đẹp trai thì tui nghĩ các bậc phụ huynh sẽ cố gắng chạy trường để con cái họ vào học. Lớp lá "dễ thương". Mẫu giáo "dễ thương". Rồi có các trường Đại học về đẹp trai. "Đại học khoa học tự nhiên về đẹp trai", "Đại học khoa học nhân văn về đẹp trai", "Đại học kinh tế của đẹp trai", "Đại học đẹp trai công nghiệp", "Đại học kiến trúc về đẹp trai",…. , "trường Cao Đẳng đẹp trai cộng đồng". Chà phức tạp nhỉ, lúc đó lại có thi cử. Rồi nguyện vọng I, nguyện vọng II, lại cũng có thể nguyện vọng III. Rồi lại điểm sàng. Điểm chuẩn. Đẹp trai rất khó chấp điểm lắm. Chấp bậy bạ hay đúng nó cũng kiện, cũng phúc khảo.

Nếu là phụ nữ, xin đừng coi những gì tui viết là điều hoang tưởng.


Nếu là đàn ông, xin đừng coi những gì tui viết là nổ, xạo. Tại sao lại không cùng với tui tham gia hội "những những bị bịnh đẹp trai". Bạn là cũng một người bị bịnh đẹp trai mà, ít nhất là trong mắt một người nào đó (mẹ bạn chẳng hạn. Mẹ nào mà không khen con).


My blog: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
vietthangjan
 
 

Capricorn
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 1146
Tuổi : 31
Đến từ : Sài Gòn
Nghề nghiệp : student
Trạng thái bản thân : Độc thân
Điểm tích cực : 908
Chất lượng bài viết : 306

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

normal Re: Tập truyện của thầy Biên: Tui là người nổi tiếng

Bài gửi by luongphuocthanh on 2008-04-28, 00:07

rat tu tin!!! thay Bien hay that
avatar
luongphuocthanh
Kiến Teen
Kiến Teen

Libra
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 185
Tuổi : 29
Đến từ : Cao Lãnh city
Nghề nghiệp : Sinh Viên(nghèo)
Trạng thái bản thân : Độc thân
Điểm tích cực : 68
Chất lượng bài viết : -1
Châm ngôn sống : Vì tương lai con em chúng ta, đập chết cha con em chúng nó! ~(^.^)~ !!!
!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

normal Re: Tập truyện của thầy Biên: Tui là người nổi tiếng

Bài gửi by —arChitEcT—›™ on 2008-04-28, 22:45@#$%^&*()

avatar
—arChitEcT—›™
   
   

Leo
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 429
Tuổi : 29
Đến từ : hoj lam j`
Nghề nghiệp : bjet lam chj
Điểm tích cực : 101
Chất lượng bài viết : 22

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

normal Re: Tập truyện của thầy Biên: Tui là người nổi tiếng

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết